Thứ Hai, 4 tháng 11, 2013

Bánh bao lá dứa

Ở nhà chị Huyền thì có món bánh bao khoai lang tím thì nhà mình lại có món bánh bao lá dứa. Công thức thì vẫn là của chị Cindy Phương chỉ có thay đổi tí xíu là mình thêm ít nước lá dưa và màu xanh, vì bản thân nước lá dứa khi trộn vào bột nhìn không lên màu mấy.

Nhà mình thì thích ăn trứng cút nhiều nhưng riêng mình thì thích ăn trứng muối hơn nên mình làm 2 loại trứng luôn. Bánh hấp xong thơm thoang thoảng mùi lá dứa cộng thêm cách mình tạo vỏ bánh giống trung thu ngàn lớp nên nhìn hình thức có hơi lạ, thành ra bánh hết 1 cái vèo lúc nào không hay.:D :D :D

Thành phẩm đây nhé cả nhà.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét