Thứ Hai, 4 tháng 11, 2013

Gato Hồng Kông - Mango cake

Vào nhà Gấu thấy có ct làm bánh gato HK của chị Linh Trang vậy là mình cũng bắt tay vào làm thử. Bánh ra lò có cảm giác nhẹ như mây như chẳng hiểu sao để bên ngoài lâu tí xíu là lại bị thắt eo và xẹp bánh, tuy là bị như vậy nhưng bánh thì ăn rất là ngon nhà mình ai cũng duyệt hết. Sực nhớ ra nhà chị Huyền Phan có món Mango chocolate mousse mà nhà mình cũng còn mấy trái xoài thế là mình đu theo luôn. Cám ơn Gấu, Chị Linh Trang và chị Huyền Phan nhiều nhé.

Vì nhà mình ko thích dùng mousse nhiều nên mình rất hạn chế thành ra cái khâu trang trí những lát xoài mình ko cắm sâu xuống phần mousse được, nên trông cái bánh của mình nhìn chẳng thấy giống bông hoa tí nào mà giống bông gì không biết nữa, chả bù cho cái bánh của chị Huyền Phan nó đẹp làm sao. Thôi kệ miễn sao nó ngon là ok rồi.



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét