Nguyên liệu:
Đậu bắp : 10 trái
Cá thác lác : 200g
Tương ớt : 50g
Xốt mayonnaise “Aji-mayo” : 100g
Muối, tiêu, đường, nước mắm, dầu ăn
Hành lá
Bột chiên giòn hải sản
Thực hiện:
- Chẻ đôi trái đậu bắp, khoét bỏ ruột, ngâm nước muối loãng.
- Cá thác lác quết dẻo với hành lá, tiêu và nước mắm.
-Nhồi cá vào trái đậu bắp.
- Pha 1/2 gói Aji-Quick® bột chiên giòn hải sản với nước theo công thức, tẩm bột đều quanh đậu bắp.
- Đun cho dầu ăn sôi, cho đậu bắp vào chiên lửa vừa; khi lớp ngoài vàng, vớt ra dĩa.
- Cho tương ớt và xốt mayonnaise “Aji-mayo” vào chén, trộn đều.
- Ăn kèm với xốt mayonnaise và tương ớt
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét