Thứ Hai, 4 tháng 11, 2013

Đậu bắp nhồi chả cá chiên

Món này mình học trên tivi thấy các nguyên liệu dễ tìm mà khi ăn vào thì nhân cá thác lác dai, đậu bắp giòn ngọt, lớp bột áo bên ngoài thì giòn thơm. Món này vừa là một món nhắm cho các ông chồng vừa là món dùng để ăn với cơm rất ngon đó các chị em. Mọi người cùng thử làm đi nhé.

Nguyên liệu:

Đậu bắp : 10 trái
Cá thác lác :  200g
Tương ớt : 50g
Xốt mayonnaise  “Aji-mayo” : 100g
Muối, tiêu, đường, nước mắm, dầu ăn
Hành lá
Bột chiên giòn hải sản

Thực hiện:

- Chẻ đôi trái đậu bắp, khoét bỏ ruột, ngâm nước muối loãng.
- Cá thác lác quết dẻo với hành lá, tiêu và nước mắm.
-Nhồi cá vào trái đậu bắp.
- Pha 1/2 gói Aji-Quick® bột chiên giòn hải sản với nước theo công thức, tẩm bột đều quanh đậu bắp.
- Đun cho dầu ăn sôi, cho đậu bắp vào chiên lửa vừa; khi lớp ngoài vàng, vớt ra dĩa.
- Cho tương ớt và xốt mayonnaise  “Aji-mayo” vào chén, trộn đều.
- Ăn kèm với xốt mayonnaise và tương ớt




Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét